หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการเลือกตั้งประธานสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการเลือกตั้งประธานสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 20 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในการสำรวจและปิดหีบเลือกตั้งประธานสโมสรนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโดยฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม โดย ผศ.ดร.จิราภรณ์ อัจฉริยะประสิทธ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการเปิดหีบเลือกตั้งและนับคะแนน ณ ลานกิจกรรม อาคาร 35 ชั้น 1