หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมการประชุม Executive Breakfast Forum 2024 Ep.31: Elevating Next-Gen Campus: Navigating Generative AI

ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมการประชุม Executive Breakfast Forum 2024 Ep.31: Elevating Next-Gen Campus: Navigating Generative AI

วันที่ 19 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุม Executive Breakfast Forum 2024 Ep.31: Elevating Next-Gen Campus: Navigating Generative AI จัดโดย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อังค์วรา เหลืองนภา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมงาน ณ ห้อง Grand Ballroom 1 ชั้น L โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ โดยมีประเด็นหัวข้อในการประชุม ดังนี้

Executive Keynote: Elevating Next-Gen Campus: Navigating Generative AI

โดย ศ.ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Use Case 1: Generative AI for Higher Education

โดย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

Use Case 2: Generative AI for Higher Education

โดย บริษัท นูทานิคซ์ (ประเทศไทย) จำกัด