หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม The Masquerade Night สาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

กิจกรรม The Masquerade Night สาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันที่ 16 มีนาคม 2567 สาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม The Masquerade Night เพื่อแสดงความยินดีให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะจบการศึกษาและส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องทุกชั้นปีภายในสาขาฯ ณ อาคารศูนย์สุขภาพกีฬา ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา