หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสรรค์ผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติในฐาน Scopus”

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสรรค์ผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติในฐาน Scopus”

วันที่ 26 มีนาคม 2467|อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชคิ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “การสร้างสรรค์ผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติในฐาน Scopus” จัดโดยฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.บุษบา กนกศิลปธรรม จากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากรในการบรรยาย พร้อมด้วย ผศ.ดร.ศศ วัฒนโภคากุล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (นานาชาติ) และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ (นานาชาติ) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัย อาจารย์ ดร.อังค์วรา เหลืองนภา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และคณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการอบรม ณ ห้องเรียน HyFlex 3545 ชั้น 4 อาคาร 35 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์