หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อสุริย์ ด่านสวัสดิ์ บิดาผศ.ดนยา ด่านสวัสดิ์ อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อสุริย์ ด่านสวัสดิ์  บิดาผศ.ดนยา ด่านสวัสดิ์ อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันที่ 26 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.จิราภรณ์  อัจฉริยะประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ ดร.อังคณา  สุขวิเศษ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.อังค์วรา เหลืองนภา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผศ.ดร.วาสนา สุรีย์เดชะกุล รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ อาจารย์ไพลิน กลิ่นเกษร หัวหน้าภาควิชามนุษยศาสตร์ นางอรอุมา ชมภูนุช รักษาการหัวหน้าสำนักงาน คณาจารย์ และบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อสุริย์ ด่านสวัสดิ์ บิดาของ ผศ.ดนยา ด่านสวัสดิ์ อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมฯ ณ วัดมกุฏกษัตริยาราม ศาลา 10