หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม เเละจิตสาธารณะ

วันที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.จิราภรณ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยนายธนบรรณ วรุณธรรม นักวิชาการศึกษา นำนักศึกษาจิตอาสา คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม เก็บกวดขยะบริเวณภายในวัด ครั้งที่ 2 ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม เเละจิตสาธารณะ ณ วัดราชาธิวาสวรวิหาร เขตดุสิต กทม.