หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม เเละจิตสาธารณะ ประจำปีการศึกษา 2566

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม เเละจิตสาธารณะ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.จิราภรณ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร และสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นตัวแทนมอบสิ่งของ ซึ่งได้เปิดรับบริจาคสิ่งของจากบุคลากร นักศึกษา และบุคคลภายนอก เพื่อมอบให้นักเรียนโรงเรียนบ้านวังก้านเหลือง ตำบลท่าดินดำ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี โดยมีอุปกรณ์การเรียน เสื้อผ้า ขนม นม น้ำดื่ม อาหารสำเร็จรูป และอื่น ๆ ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมการเรียนรู้ส่งเสริม soft skills ให้กับน้อง ๆ นักเรียน รวมถึงเล่นเกม สร้างรอยยิ้ม อิ่มความสุขในการทำจิตสาธารณะเพื่อสังคม ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม เเละจิตสาธารณะ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนางสาวสำเนียง เพ็งตระกูล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังก้านเหลือง คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และได้รับของบริจาคไว้ เพื่อมอบให้นักเรียนต่อไป

ขอขอบคุณบุคลากร และนักศึกษา รวมถึงบุคคลภายนอกที่บริจาคสิ่งของ เพื่อมอบให้ทางโรงเรียนบ้านวังก้านเหลืองไว้ ณ โอกาสนี้