หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ ม.ราชภัฏมหาสารคาม

วันที่ 21 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวทักทายและต้อนรับ คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ในโอกาสการเดินทางมาเยี่ยมเยือนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินงานและหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันในอนาคต พร้อมด้วย รองคณบดี และรักษาการหัวหน้าสำนักงาน ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมพรโสภิณ อาคาร 35 ชั้น 1