หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการประชุมการคัดเลือกตัวแทนนักศึกษาดำรงตำแหน่งสมาชิกสภานักศึกษา

วันที่ 18 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานการประชุมการคัดเลือกตัวแทนนักศึกษาดำรงตำแหน่งสมาชิกสภานักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.จิราภรณ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ (รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา) อาจารย์ไพลิน กลิ่นเกษร (หัวหน้าภาควิชามนุษยศาสตร์) ผศ.ว่าที่ร้อยตรีหญิง เพ็ญนภา ปาละปิน (หัวหน้าภาควิชาสังคมศาสตร์) และเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพรโสภิณ อาคาร 35 ชั้น 1