หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการเปิดโลกภาษาและวรรณกรรม กิจกรรม "วรรณกรรมขนบธรรมเนียมประเพณีสู่การเรียนรู้นอกห้องเรียน"

วันที่ 14 มีนาคม 2567 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการเปิดโลกภาษาและวรรณกรรม กิจกรรม "วรรณกรรมขนบธรรมเนียมประเพณีสู่การเรียนรู้นอกห้องเรียน" โดยนำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ในรายวิชาวรรณกรรมขนบธรรมเนียมประเพณี จำนวน 44 คน พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขาวิชา 4 ท่าน เข้าชมนิทรรศการ ณ อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์

สาขาวิชาภาษาไทยขอขอบพระคุณนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ที่ได้อนุเคราะห์ให้เข้าชมโดยไม่มีค่าธรรมเนียม และอนุเคราะห์จัดวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา